Tây Ninh Mở Cửa Chào Đón 20 Doanh Nghiệp Nhật Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư

Thứ bảy, 13/10/2018  |  Lượt xem: 948

Chiều 18-11, Ban quản lý khu công nghiệp Thành Thành Công đã làm việc với đoàn doanh nghiệp Nhật Bản nhằm giới thiệu, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây.

Chiều 18-11, tại trụ sở Công ty CP KCN Thành Thành Công (TTCIZ) (huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh), có gần 20 doanh nghiệp Nhật Bản do hai Phó Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản - ông Hiroshi Tsuchida và ông Yukio Ishibiki dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư với Ban Quản lý của khu công nghiệp này.

anh1Đoàn doanh nghiệp Nhật thăm trụ sở Công ty CP KCN Thành Thành Công (TTCIZ) ngày 18-11. Ảnh Tấn Minh

Tháp tùng ông Tsuchida và ông Ishibiki là đoàn doanh nghiệp nằm trong Hiệp hội Dệt May Nhật Bản, bao gồm các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong ngành công nghiệp dệt may và sản xuất sợi tại Nhật.

Theo lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, sự quan tâm đặc biệt của đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đến môi trường KCN tỉnh Tây Ninh hứa hẹn nhiều triển vọng hợp tác trong tương lai.

Tại buổi làm việc này, ông Thái Văn Chuyện, Chủ tịch Hội đồng Điều hành, Tập đoàn TTC đã giới thiệu tổng quan về hoạt động cũng như những mục tiêu và định hướng phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.

Theo ông, TTC đặc biệt coi trọng sự quan tâm và cam kết hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng và dịch vụ quản lý để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư và hoạt động sản xuất.

Ông Hiroshi Tsuchida đánh giá cao những nỗ lực của TTCIZ trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật đến tham quan và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

“KCN Thành Thành Công có đầy đủ cơ sở hạ tầng để thu hút các doanh nghiệp ngành dệt may Nhật Bản. Chúng tôi đã tham quan nhiều nhà máy trong KCN và đánh giá cao tình hình sản xuất của các doanh nghiệp tại đây. Qua chuyến đi này, chúng tôi mong muốn hai bên sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, giao thương B2B giữa doanh nghiệp hai nước, đồng thời hi vọng đóng góp cho ngành may mặc và công nghiệp dệt sợi tại Việt Nam. Doanh nghiệp chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời về mặt thủ tục pháp lý để nhanh chóng tiến hành hợp tác kinh doanh và xây dựng nhà máy tại đây.”

anh2Đoàn doanh nghiệp Nhật thăm trụ sở Công ty CP KCN Thành Thành Công (TTCIZ) ngày 18-11. Ảnh Tấn Minh

Tại buổi làm việc, ông Phạm Văn Tân, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đánh giá cao các doanh nghiệp Nhật vốn có truyền thống kinh doanh bài bản và cam kết lâu dài nên qua sự kiện này, UBND tỉnh mong muốn kêu gọi thêm nhiều nhà đầu tư Nhật về tham quan cơ sở vật chất tại TTCIZ và các Khu Kinh tế trên địa bàn tỉnh.

“Tỉnh cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi về thủ tục thành lập doanh nghiệp và pháp lý, thuế, hải quan… để các doanh nghiệp nước ngoài yên tâm sản xuất kinh doanh”, ông Tân nói

  Từ khóa tìm kiếm: Tây Ninh Mở Cửa Chào Đón 20 Doanh Nghiệp Nhật Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
CÔNG TY TNHH PHÚC HẢI VƯƠNG

  Địa chỉ: 5/14 Điện Biên Phủ, Kp. Ninh Phước, p.Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh

  Điện thoại: 0276.3825.883 - 097.312.1400

  Email: ctxdphuchaivuong@gmail.com

  Website: phuchaivuong.com
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Phòng kinh doanh: 0276.3825.883

Phòng kỹ thuật: 0973.121400 (Mr. Linh)

Phòng dự án: 0973.121400 (Mr. Linh)


               


© Copyright 2019 - Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Phúc Hải Vương. Thiết kế bởi TINNGHE.COM
Back To Top