Hân Hạnh Kính Chào Quý khách!
 

Công ty TNHH Phúc Hải Vương được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3901241013 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 25/04/2017.

Công ty TNHH Phúc Hải Vương được thành lập , với chức năng tư vấn thiết kế, xây dựng, xây nhà trọn gói và cung cấp vật tư xây dựng.

Công ty TNHH Phúc Hải Vương là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở… Công ty TNHH Phúc Hải Vương là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Phúc Hải Vương đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Tây Ninh và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, Công ty TNHH Phúc Hải Vương khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Công ty TNHH Phúc Hải Vương mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dưng, xây nhà tron gói, cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề. Với phương châm:  . Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Phúc Hải Vương

Tên công ty : CÔNG TY TNHH PHÚC HẢI VƯƠNG

Tên viết tắt : PHV

Người đại diện : Nguyễn Hải Duy Linh – Giám Đốc Điều Hành.

Văn phòng Công ty : 5/14 Điện Biên Phủ, Khu Phố Ninh Phước, Phường Ninh Thạnh, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại : 0276.3825883

Số tài khoản : 050074380686

Ngân Hàng : SACOMBANK CN TAY NINH

MST : 3901241013

Website : phuchaivuong.com

Email : ctxdphuchaivuong@gmail.com

Fanpage : Công ty TNHH XD Phúc Hải Vương.

Chiến lược phát triển : “ PHV – kiến tạo tương lai đồng hành cùng bạn xây ngôi nhà hoàn mỹ “

Phương châm hoạt động : “ Thành công bản thân dựa trên sự hài lòng của bạn “

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PHÚC HẢI VƯƠNG

  Địa chỉ: 5/14 Điện Biên Phủ, Kp. Ninh Phước, p.Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh

  Điện thoại: 0276.3825.883 - 097.312.1400

  Email: ctxdphuchaivuong@gmail.com

  Website: phuchaivuong.com
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Phòng kinh doanh: 0276.3825.883

Phòng kỹ thuật: 0973.121400 (Mr. Linh)

Phòng dự án: 0973.121400 (Mr. Linh)


               


© Copyright 2019 - Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Phúc Hải Vương. Thiết kế bởi TINNGHE.COM
Back To Top